Thao&Co. Chúc Mừng Năm Mới 2022

December 28, 2021 | Phuong Tran

Năm 2021 quả là một năm đặc biệt với tất cả chúng ta! Trước thềm năm mới 2022, chúng ta cùng nhìn lại chặng đường đã qua trong năm cũ.

Thao&Co. nhìn lại năm 2021

ThaonCo tự hào vì những thành quả đã đạt được, cùng thực hiện những dự án mang tầm ảnh hưởng lớn lao. Chúng tôi hân hạnh có cơ hội tham gia chuyển ngữ uTalk – một ứng dụng học ngôn ngữ tuyệt vời đến từ Anh Quốc – cho người học Việt Nam. Thông qua dịch vụ phụ đề, chúng tôi đã truyền tải những câu chuyện cảm động từ nhiều bộ phim điện ảnh Hollywood đến đông đảo khán giả. Trong hành trình nỗ lực đóng góp cho cộng đồng và xã hội bằng năng lực và sự cảm thông, chúng tôi đã hỗ trợ Chương trình Sức khỏe Chính phủ Úc thực hiện dịch vụ lồng tiếng nhằm mang thông tin y tế đến với mọi người.

Trong niềm vui đón Tết hân hoan, chúng tôi chân thành tri ân đến Quý khách hàng đã giúp ThaonCo định hình phát triển, đạt được thành công rực rỡ. Để thể hiện lòng biết ơn đối với sự ủng hộ của Quý khách hàng, ThaonCo tận tâm nỗ lực phát triển, mở rộng các tính năng hệ thống mới, dịch vụ mới, và ngôn ngữ mới để cải thiện và nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng trong năm 2022. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng ThaonCo, chúng tôi hân hạnh tiếp tục phục vụ Quý khách hàng suốt dịp lễ Tết và cả trong tương lai.

Kính chúc Quý khách hàng một dịp tất niên vui tươi và năm mới 2022 thành công phát đạt.

Chúc Mừng Năm Mới!

Trân trọng,

Tập thể Thao&Co.